Top
smart

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI 4.0

Rowena ứng dụng chuyển đổi số vào hệ thống kinh doanh , quản trị phân phối  , mang lại nhiều lợi ích  chi phí vận hành, tăng tính liên kết toàn hệ thống, ổn định hệ thống phân phối bán hàng…

Từ đó giúp đỡ hỗ trợ ,  nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, hệ thống bán hàng.

Rowena

QUẢN TRỊ VẬN HÀNH ERP

  • ERP tự động hoá tất cả các quy trình trong sản xuất của doanh nghiệp từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho sản xuất cho đến khâu phân phối sản phẩm ra thị trường.
  • Xây dựng môi trường làm việc tốt hơn thông qua việc cộng tác, chia sẻ nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.
  • Tất cả các dữ liệu, thông số của doanh nghiệp đều được tổng hợp trên hệ thống ERP nên các cấp quản lý có thể nhanh chóng nắm được tình hình hoạt động để đưa ra được những quyết định kịp thời.
  • Tăng hiệu quả làm việc nhờ sự truy xuất, tìm kiếm dữ liệu liên quan đến công việc nhanh và hiệu quả hơn.

CUNG CẤP
PHẦN MỀM CRM
Cho hệ thống phân phối

Rowena xây dựng hệ thống phần mềm quản trị phân phối  cung cấp cho miễn phí nhằm tối ưu công việc cho hệ thống , chuyên nghiệp và tiện lợi  

cộng tác viên

Sed commodo, sed gravida ullamcorper laoreet justo sit ultricies. Natoque vulputate eget posuere tortor suspendisse vel lectus massa. Sodales ipsum tristique ac faucibus netus mauris pretium. Ut malesuada tellus augue sed massa morbi vel vitae. Sit in bibendum porttitor nisl. Massa ac lorem mi euismod.

Với mong muốn giúp cho các chị em phụ nữ cảm thấy tự tin vào bản thân để trở nên xinh đẹp , độc lập , tự chủ và hạnh phúc.

CTY TNHH ROWENA

Trụ sở: Số 21 Đường N2,Đức Trọng,Lâm Đồng

Phone : 0865 365 636