Top
Academy spa

SỠ hữu viện nghiên cứu

Rowena Healthy skin còn tiến thêm một bước bằng quy trình khép kín từ khâu tuyển chọn nguyên liệu nội-ngoại nhập cho đến sản xuất ra thành phẩm bởi nhà máy đạt chuẩn GMP để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tối ưu cho sản phẩm. 

Sự đột phá dạng thạch giúp bảo vệ sức khoẻ khỏi các tác dụng phụ của viên nén mang lại. Từ đó,khách sẽ thoải mái sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến chức năng tiêu hoá,gan và tăng sự hấp thu nên mang lại hiệu quả gấp 5 lần.

Tầm Nhìn

Mang đến giá trị cho hàng ngàn khách hàng , giúp đỡ hàng triệu người có thể thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn

Sứ Mệnh

Giúp cho các chị em phụ nữ cảm thấy ngày càng tự tin vào bản thân để trở nên xinh đẹp , độc lập tự chủ và hạnh phúc

Giá Trị cốt lõi

Tạo ra cơ hội giúp cộng đồng gia tăng thu nhập , giải quyết nạn thất nghiệp,  giúp đỡ nhiều người bức phá và thành công thực sự 

Lan Tỏa yêu thương

Mỗi một sản phẩm bán lẻ sẽ được trích 10.000đ cho quỹ từ thiện nhân ái ROWENA “Trẻ em mồ côi ” được bảo trợ bởi sở công thương

Sản phẩm được BỘ Y TẾ kiểm nghiệm và phê duyệt

KIỂM ĐỊNH

Các chuyên gia về da liễu hàng đầu đã thực hiện một vài nghiên cứu đánh giá từ chất lượng thực phẩm đến bao bì, đầy đủ giấy tờ pháp lý

SỰ KHÁC BIỆT

Sự đột phá về hình dạng, kiểu cách, phương thức, công dụng và chất lượng sản phẩm để giảm sự cạnh tranh trên thị trường và tạo nên sự khác biệt, phù hợp thị hiếu khách hàng.

TIỆN DỤNG

Dạng thạch chi phí sản xuất cao hơn nhưng lại đáp ứng tích cực được các khuyết điểm của dạng viên trắng da trên thị trường như:

handsome-businessman-outside-PCKBKWL-e1628218919787-pc74px89mqutuot8ticf4asudsoxn4cprkfozwga66

cách sử dụng hiệu quả

Trong 2-3 ngày đầu tiên sử dụng: mỗi ngày 1-2 gói, dùng sau ăn sáng và trưa hoặc bất kỳ trong ngày, 5 ngày sau tăng liều dùng lên 2-3 gói trong ngày dùng. 

Đối với người nóng trong người nếu muốn sử dụng có thể sử dụng liều thấp trong tuần đầu để thích nghi.

Technology

Education

Traveling

Hotels

Market

Fastfood

Tham gia

Nghiên cứu sản xuất

Đội ngũ y bác sĩ , chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam
Aron-Lotz

ARON LOTZ

Chuyên gia dược phẩm Hoa Kỳ
BAC-SI-PHẠM-HÒA-LAN

BS PHẠM HÒA LAN

Nguyên chủ nhiên khoa nghiên cứu Quân Y
PGS-TS-NGUYỄN-THỊ-NGỌC-DINH

TS NGUYỄN NGỌC DINH

Nguyên giám đốc bênh viện tai mũi họng
TTND-NGUYỄN-HỒNG-SIÊM

BS Nguyễn Hồng Siêm

Thầy thuốc Nhân Dân
BS-ĐINH-NGỌC-HOA

BS ĐINH NGỌC HOA

Bệnh viện đa khoa

Hoạt Động Giám Sát Chất Lượng

Feedback

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi vô cùng tự hào và hạnh phúc khi nhận được những tình cảm yêu quý từ các vị khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của ROWENA

Rowena sẽ cố gắng phát triển những điểm mạnh, cải tiến  để càng ngày càng đem đến những sản phẩm tốt hơn và chất lượng hơn cho các quý khách hàng.

 

Tôi đã từng sử dụng qua nhiều loại sản phẩm viên uống trắng da. Nhưng khi biết đến thạch trắng da Rowena Healthy Skin thì khá hứng thú vì sự cải tiến. Khi dùng tôi cảm nhận rõ hiệu quả sau 20 ngày.
ca6ebb094928be76e739
NGỌC THẢO
Chị cảm thấy có kết quả. Lúc đầu sử dụng cũng thấy lo vì thấy nám điều trị nhiều mà càng ngày càng nặng Nhưng khi dùng thạch trắng da ăn bên trong chi thấy da nó khỏe và trắng lên 1-2 tone sau 1 hộp. Mỗi ngày 1 cái thiện. Nám loanh mờ rất nhiều chỉ còn lại mấy chỗ đậm,c nghĩ tiếp tục dùng thêm 2 tháng nữa sẽ đỡ!
5d2441b49c956bcb3284
LAN ANH
Lúc đầu được giới thiệu mình cũng tin tưởng dùng thử thôi chứ không biết như thế nào. Trong thời gian sử dụng do mình đã từng điều trị nhiều thứ nên mình biết mình khó hơn ngta. Thấy lâu hơn so với mọi người nên mình cũng đi khám da liễu ở bệnh viện rồi bác sĩ nói dùng được,về tiếp tục theo và mình đã cải thiện rõ rệt sau 2 tháng
d582a2616e40991ec051
ÁNH TUYẾT

Với mong muốn giúp cho các chị em phụ nữ cảm thấy tự tin vào bản thân để trở nên xinh đẹp , độc lập , tự chủ và hạnh phúc.

CTY TNHH ROWENA

Trụ sở: Số 21 Đường N2,Đức Trọng,Lâm Đồng

Phone : 0865 365 636